You are here
Home > Tình yêu > Yêu đơn phuong một người là phải chấp nhận

Yêu đơn phuong một người là phải chấp nhận

Statusbuon – Tôi vẫn giữ thói quen vào trang cá nhân, xem dòng thời gian của người ấy. Xem lại những tấm hình cũ hoặc đọc những dòng status của người ta để biết người ta vẫn ổn, người ta có gì mới không, đã có bạn gái chưa? Có đôi lúc đó là động lực là hy vọng cho cuộc sống của mình – một thói quen của người yêu đơn phương.

Có lẽ sâu thẳm trong lòng mỗi chúng ta, đều có những góc nhỏ dành cho một người nào đó quan trọng. Vì thế đừng hỏi tại sao người ta không quan tâm tới hay nhớ tới mình. Thậm chí là khi họ say cũng không cố tình hay vô tình tìm tới mình dù chỉ là trong chút suy nghĩ. Tình cảm có lẽ là thứ không thể miễn cưỡng. Trái tim ta luôn có một người để hướng đến, coi đó là quan trọng với mình, để rồi sự xuất hiện của người khác trở nên thừa thãi và vô nghĩa, những lời hỏi thăm cũng trở nên thừa thãi, hụt hững. Cũng chẳng phải họ vô tâm mà chỉ tại ta quá yêu thương họ. Và cùng như mình, họ không đủ yêu thương để mang mình vào cuộc sống của họ, cũng có lẽ trong trái tim của họ không có ta.

Read More  5 điều mà con gái suốt đời không bao giờ được quên

Đọc thêm:  Mối liên hệ giữa tình yêu và tình bạn

Có lẽ tôi nên biết ơn những người như vậy. Ít ra họ không lôi kéo tôi vào cuộc sống của họ để rồi một ngày nào đó tự bản thân mình nhận ra rằng, mình đã biến mất khỏi cuộc sống của họ lúc nào không hay. Mà thường thì khi bước ra khỏi cuộc sống của người khác có mấy ai giữ được trái tim mình không bị tổn thương. Có những lúc cố gắng lại trở thành vô vọng. Bởi vậy, chỉ làm đau chính mình mà thôi.

Tình yêu đơn phương
Tình yêu đơn phương

Người ta không yêu tôi cũng chã sao, tôi vẫn có thể dõi theo người ta từ xa, âm thầm lặng lẽ theo giỏi họ, lo lắng xen lẫn mong muốn người ta thấy được tình cảm của mình. Dưới sự yên phận ấy là vô số những suy nghĩ, lo lắng phải đối diện hàng ngày. Chỉ sợ một lúc nào đó lại âm thầm lặng lẽ, khóc lóc vì người ta. Nhưng nhận ra cái cảm xúc và cái can đảm ấy giờ đây cũng khó mà làm được như thế. Da mặt đã dầy lắm, nhưng có lẽ trái tim chẳng thể làm những điều như thế,chỉ sợ mình càng thêm đau.
Vậy nên, cuộc tình dù đúng dùng sai kẻ nhớ dai là kẻ đau khổ.. :)) …. Cũng chẵng biết lời kết như thế nào, chỉ biết là viết ra cho thỏa nổi lòng. Bởi lẽ khi viết ra có thể giúp ta vơi đi phần nào nỗi buồn, cô đơn, trống vắng trong lòng mình. Yêu đơn phuong nó như vậy đó!

Read More  Tình yêu là gì ?
Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top