You are here
Home > 12 Cung Hoàng Đạo > TOP 5 cặp đôi “yêu nhau lắm cắn nhau đau”

TOP 5 cặp đôi “yêu nhau lắm cắn nhau đau”

Hãy cùng xem trong 12 cung hoàng đạo TOP 5 cặp đôi yêu nhau lắm cắn nhau đau thử có mình và gấu trong đó không nhé..

TOP 1 : Xử Nữ – Nhân Mã

Một Nhân Mã miệng lưỡi ngọt ngào khi gặp được tình yêu đích thực lại trở nên khá vụng về trong giao tiếp không biết mình phải thể hiện tình cảm như thế nào với người ấy. Xử Nữ và Nhân Mã là cặp đôi hay vướng vào cãi vã những dù có tính cách thẳng thắng cộc cằn nhưng Nhân Mã cũng không dám nói thẳng. Họ không người mình yêu phải đau lòng nên phải cố dỗ dành. Vì vậy khi cặp đôi này cãi vã thì luôn làm lành rất nhanh và càng yêu nhau hơn gắn bó ngọt ngào hơn.

Yêu nhau lắm cắn nhau đau
Yêu nhau lắm cắn nhau đau

TOP 2 : Sư Tử – Thần Nông

Một khi cặp đôi Sư Tử – Thần Nông đã xảy ra cãi nhau thì chẳng khác mấy “hổ bá tranh hùng”. Khi cãi nhau thì Thần Nông có thể trở nên mất lý trí vốn có của mình còn Sư Tử thì có thể động tay động chân, nhưng đó chỉ là những tức giận nhất thời nó sẽ nhanh chóng tan biến và giữa 2 cung hoàng đạo này chỉ còn lại tình yêu. Họ không để bụng chuyện cãi vã thì thế chuyện làm lành giữa 2 người trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Read More  Những cặp đôi trong cung hoàng đạo có tình yêu mãnh liệt nhất

TOP 3 : Bạch Dương – Song Tử

Cuộc tranh cãi giữa Bạch Dương – Song Tử đa số đều kết thúc trong tiếng cười sảng khoái của 2 người. Thái độ gay gắt lúc mới nhập cuộc của 2 người khiến những người xung quanh lạnh lưng nhưng nó sẽ nhanh chóng tan biến và cuộc tranh cãi sẽ trở thành tiếng cười, nó sẽ là gia vị ngọt ngào cho tình yêu của 2 người càng thêm nồng thắm đậm đà hơn.

Xem thêm : TOP 3 con giáp bạn không thể không yêu

TOP 4 : Kim Ngưu – Thiên Bình

Một Kim Ngưu nhã nhặn và Thiên Bình dịu dàng thì gần như đây là một cặp đôi thanh lịch, họ khó có thể xảy ra tranh cãi. Thế nhưng trong cuộc sống mà không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cuộc tranh cãi giữa cặp đôi này khá êm ái , không phải giờ quá căng thẳng, họ không bao giờ hét vào mặt nhau. Họ biết kìm chế những hành động bốc đồng, sẵn sàng ngồi lại với nhau để giải quyết những mâu thuẫn. Thiên Bình và Kim Ngưu luôn ý thức được họ phải biết giữ gìn tình cảm, thậm chế tình yêu của cặp đôi này còn thêm ngọt ngào sau mỗi lần cãi vã.

Read More  Cách xem mình thuộc cung hoàng đạo - chòm sao nào?

TOP 5 : Ma Kết – Bảo Bình

Cặp đôi này cho dù có xảy ra tranh cãi gay gắt đến đâu cũng không thể chia cắt nổi. Chỉ cần một Ma Kết cứng đầu chịu chấp nhận cái thế giới của Bảo Bình, họ là những đứa trẻ mới lớn muốn được tìm hiểu thế giới xung quanh, một cuộc sống náo nhiệt sôi động. Và chỉ cần Bảo Bình thấu hiểu được sự tĩnh lặng của Ma Kết thì mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp. Mỗi lần cãi vã là một lần khiến cho Bảo Bình và Ma Kết hiểu nhau hơn chính vì thế khi trải qua nhiều sóng gió thì tình cảm của họ trở nên sâu sắc và gắn bó hơn.

Read More  Giới thiệu về cung Bảo Bình (Thủy Bình) Aquarius (21/1-19/2)
Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top