You are here
Home > 12 Cung Hoàng Đạo > Tình yêu của Cung Kim ngưu trong cung hoàng đạo

Tình yêu của Cung Kim ngưu trong cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu là những người có khả năng ăn nói, thuyết phục và khuyên nhủ người khác một cách tuyệt vời. Kim Nữ(Cung kim Ngưu Nữ) luôn khéo léo, đảm đang, thông minh về ngôn ngữ, giỏi về âm nhạc và văn học. Trong tình yêu, Kim Nữ lại thích những điều đơn giản, gần gũi, không quá cầu kì nhưng thật lòng và đặc biệt là chân thàbieetjKim Nữ là những người rất yêu sự chung thủy. Nếu là một người vợ thì  Kim Nữ rất giỏi săn sóc chồng. Là người mẹ, Kim Nữ rất giỏi chuyện giáo dục con cái. Vậy nữa kia của nữ Kim Ngưu sẽ như thế nào với các cung còn lại?

ty

*** Cung  Kim Ngưu và Bạch Dương:

-Kim Nữ và nữa kia Bạch Dương đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình nên họ sẽ rất dễ phải lòng nhau, dễ xãy ra hiện tượng sét đánh trong tình yêu. Nhìn  bề ngoài, đây sẽ là một cặp đôi lý tưởng, gây ra cảm giác GATO cho nhiều người. Tuy nhiên, Kim nữ với  bản tính hay ghen và thích sở hữu  đôi lúc sẽ  khiến đối phương không hài lòng. Các nàng nên chú ý nhé.Bạch Dương yêu thích tự do và luôn khát khao tìm kiếm những điều mới mẽ, còn Kim Nữ lại luôn thấy hài lòng hơn so với việc ở nhà và săn sóc cho gia đình. Đó cũng là lý do dẫn đến không ít mâu thuẫn cho cặp đôi này..

 • Điểm số: 70/100 cặp đôi vừa đủ

***Cung  Kim Ngưu và Kim ngưu:

Cùng thuộc một chòm sao, cả hai đều sỡ hữu một tính tương tự nhau Kim Nam và Kim Nữ luôn muốn ở gần nhau. Cả hai luôn mang lại cho nhau những cảm giác thật tuyệt vời và thật thoải mái. Bởi tính cách khá tương đồng nên bạn có thể dễ dàng chia sẽ tình cảm cũng như công việc cùng anh ấy.Điểm trừ của mối quan hệ này là cả Kim nam và Kim nữ đều thích ở nhà và  luôn dành nhiều  thời gian bên nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nền tảng của sự lãng mạn, sự gắn kết trong tình yêu và những điều bất ngờ mà bạn có được đến từ thế giới bên ngoài gia đình của bạn. Sẽ thật tuyệt nêu những cặp đôi yêu nhau luôn dành nhiều thời gian ở bên nhau, nhưng nó sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán,tin tôi đi bạn nên có nhưng khoảng thời gian ở xa nhau để tình yêu có thêm mùi vị. Điều cãn trỡ giữa cặp đôi này là họ rất vụng về trong việc thể hiện tình cảm cho nhau biết về ngôn ngữ và những biểu hiện.

 • Điểm số: 80/100 cặp đôi ổn định.

***Kim Ngưu và Song Tử:

Sự khác biệt rõ ràng giữa Song Tử và Kim Ngưu là cách giãi quyết vấn đề. Trong khi Kim Ngưu rất điềm tĩnh, suy nghĩ từng đường đi nước bước thì Song Tử khá hấp tấp. Nếu muốn đến với nhau thì hai bạn phải tự điều chĩnh rất nhiều đấy.Đàn ông Song Tử thích bay nhãy luôn bị thu hút bởi thế giới bên ngoài, anh ấy là con người của công việc, yêu thích và đam mê công việc tìm hiểu hết thứ này đến thứ khác,  đôi khi trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Còn bạn- một người phụ nữ Kim nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng, khoan thai, luôn thích những bước đi chậm rãi suy tính kỹ càng. Khó khăn của Kim Ngưu là luôn rơi vào tình cảnh cảm thấy khó bắt kịp với anh chàng Song Tử của mình.

 • Điểm số:70/100 Song Ngư cần học cách nhẫn nại.
Read More  Những cặp đôi trong cung hoàng đạo có tình yêu mãnh liệt nhất

**** Cung Kim Ngưu và Cự Giải

Cung  Kim Ngưu và Cự Giải có khá nhiều điểm chung đáng nói, đặc biệt là luôn khao khát mãnh liệt trong việc thể hiện tình yêu của mình. Cho nên một khi đã bắt đầu cuộc tình, mối quan hệ của các cặp đôi này sẽ phát triển rất nhanh – tình yêu sét đánh.
Nếu như bản tính ngọt ngào của Kim Ngưu xoa dịu trái tim của Cự Giải thì tấm chân tình mà nam Cự Giải dành tặng Kim Nữ cũng sẽ luôn khiến người phụ nữ này cảm thấy bất ngờ.Bên cạnh đó,Nam Cự Giải rất hài lòng với cách mà Kim Nữ chăm lo cho gia đình, anh ấy cũng sẽ yêu thương và luôn tôn trọng bạn.Trong “chuyện dường chiếu”, Kim Ngưu tìm được sự thỏa mãn bên cạnh người tình  Cự Giải của mình, có thể từ chính những cảm xúc và sự nhạy cảm mà anh ấy đem lại.

 • Điểm số: 93/100 – cặp đôi lý tưởng

*** Cung Kim Ngưu và Sư Tử

Khi mới bắt đầu, cặp đôi này dường như rất hợp nhau, nhưng về lâu về dài thì lại có vẻ không được như vậy. Đàn ông Sư Tử với bản tính kiêu ngạo, luôn thích mình là trung tâm của mọi người  và thích được khen ngợi. Điều này nữ Kim Ngưu phải làm quen với việc tìm cách khen ngợi chàng ấy hàng ngày, mà nữ Kim Ngưu lại không mấy hứng thú với việc đó. Nếu  phải thực hiện thì bạn luôn mong muốn anh ấy sẽ tích cực  và cũng chú trọng đầu tư cho mối quan hệ như cách bạn đang làm với anh ấy. Tuy bạn có nhiều điểm không hài lòng với anh chàng Sư Tử nhưng người đàn ông này thật sự sẽ mang đến cho nữ Kim Ngưu sự an toàn . Nếu cả hai  cân bằng được những cá tính của mình, kiểm soát theo chiều hướng tích cực  thì mối quan hệ mới có thể thật sự lâu dài, ý nghĩa và  trọn vẹn.

 • Điểm số: 50/100 – Đừng dận quá mất khôn, dận dữ cũng gây ra kết quả không tốt.

***  Cung Kim NgưuXữ Nữ:

Đây có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo theo thuật chiêm tinh học vì hai bạn là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Đất. Cả hai luôn sẵn sàng truyền lữa cho nhau, cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm và bộc lộ những phẩm chất đáng yêu mà người kia thích. Mặc dù, giữa hai bạn có những điểm thiếu tương đồng nhưng cả hai dường như đều không quan tâm đến điều đó. Người đàn ông Xử Nữ rất hài lòng và an tâm khi giao việc chi tiêu trong gia đình cho cô ấy bởi  tính cách của người phụ nư kim ngư rất  cẩn thận trong chi tiêu. Sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ cũng giúp ích cho người phụ nữ Kim Ngưu trong nhiều tình huống.
Trong chuyện chăn gối cũng vậy, hai bạn có sự hòa hợp tuyệt vời không thể tin nỗi đó nhé. Đây thực sự là một mối quan hệ có thể phát triển lâu bền, chúc các bạn hạnh phúc.

 • Điểm số: 100/100 Các bạn quá hoàn hão.
Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 22 - 2

*** Cung Kim Ngưu Thiên Bình

Nữ Kim Ngưu và nam Thiên Bình có thể dễ dàng đem lòng cảm mến nhau mặc dù cả 2 luôn có nhiều điểm không tương đồng. Nữ Kim Ngưu luôn cảm thấy khó khăn với tính tình hay thay đổi của người đàn ông Thiên Bình.Bởi tính cách thích sỡ hữu và hay ghen của mình  làm cho thiên bình khó chịu.
Tuy nhiên, Thiên Bình lại luôn biết cách đối phó với những khoảnh khắc bướng bỉnh và  cứng đầu của nữ Kim Ngưu,  mang đến cho Kim Ngưu cảm giác mà nàng cần. Thiên Bình luôn có cuộc sống  xã hội bận rộn, ưa tiệc tùngsẽ khiến nữ Kim Ngưu có đôi chút mệt mỏi. Cặp đôi này có lẽ sẽ hạnh phúc hơn nếu Thiên Bình biết an phận .. hehe..

 • Điểm sô tình yêu: 50/100 – nên dành nhiều thời gian, quan tâm chăm sóc và hiểu nhau hơn.

*** Cung Kim Ngưu Thần Nông

Hai thánh này vừa gặp nhau là tự hút hồn nhau rồi, cả hai đều mê mệt nhau và không thể cưởng lại. Ngay từ cuộc gặp đầu tiên, cả hai đều cảm thấy tràn trề cảm xúc và đam mê với nhau. Tuy nhiên Thần Nông thể hiện tình yêu thiên về tình sục hơn, còn nữ Kim Ngưu lại mong muốn từ người đàn ông của mình là cảm giác an toàn và thoải mái.
mối quan hệ này sẽ phát triển nếu cả hai bên thật sự nghiêm túc.

 • Điểm sô tình yêu: 61/100 cần có sự cố gắng từ đôi bên nếu muốn lâu dài.

*** Cung Kim Ngưu Nhân Mã:

Heyza, không cần nói thì các bạn cũng biết có sự không tương đồng giữa cặp đôi này rồi. Nhân mã thích phiêu luu, thích cuộc sống tự do trái với tính cách của bạn nữ thuộc Cung Kim Ngưu mong muốn cuộc sống và mối quan hệ ổn định. Đàn ông Nhân Mã luôn trẽ con trong suy nghĩ của Kim Ngưu. Có lẽ như đây hoàn toàn không phải người đàn ông đem lại cảm giác an toàn mà nữ Kim Ngưu mong đợi.

 • Điểm sô tình yêu: 30/100 – sẽ cố gắng lắm mới bền vững.

*** Cung Kim Ngưu Ma Kết

Ở người đàn ông Ma Kết hội tụ những ưu điểm mà nàng Kim Ngưu  tìm kiếm: chững chạc, ổn định, chung thủy… Và đặc biệt, anh chàng này rất quan tâm đến cảm giác của bạn, rất lo lắng cho bạn, xuất hiện bên bạn mỗi khi bạn cần. Có lẽ đây là mối quan hệ tuyệt vời đối với Nữ kim ngưu rồi
Đôi khi Ma kết  có vẻ hơi thu mình trước bạn gái của mình. Lúc này, Kim Ngưu đừng quá lo lắng nhé, vẽ đáng yêu, ngọt ngào, chân tình của bạn rồi cũng sẽ khiến chàng  cởi mở hơn, thân thiện hơn với bạn đó. Hãy vun đắp hạnh phúc nhé Kim Ngưu Ma Kết. 

 • Điểm sô tình yêu: 100/100 – Hạnh phúc nhé đôi bạn.
Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 31 - 1

***Cung  Kim Ngưu Bảo Bình

Tính cách của Kim Ngưu và  Cung Bảo Bình hoàn toàn khác nhau, sỡ thích cũng vậy. Anh chàng Bão Bình thuộc về thế giới rộng lớn bên ngoài, còn Kim nữ thì cần một người chỉ có mình là đủ. Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó khăn để giữ người đàn ông Bảo Bình của mình ở nhà, bởi Bão Bình là  những người  luôn thích đổi mới và tìm kiếm sự mới mẻ của cuộc sống ở thế giới bên ngoài. Chính những  điều điều trên sẽ không mang lại cảm giác an toàn sự thoải mái cho Kim Ngưu trong tình yêu và cuộc sống…

 • Điểm sô tình yêu: 40/100 – Đôi đũa lệch.

*** Cung Kim Ngưu Song Ngư

Khỏi phải nói, thì đây là một trong số anh chàng mang lại cho  cả hai niềm vui và hạnh phúc. Nữ Kim Ngưu dễ dàng siêu lòng  những người đàn ông cung Song Ngư. Bởi lẽ người đàn ông này rất dễ thích nghi, vô tư và sẽ luôn sẵn sàng làm hết mình vì người yêu mình. Bạn sẽ nhận ra anh ấy mạnh mẽ hơn những gì mà  bạn tưởng và có thể đem lại sự an toàn mà Kim Ngưu hằng kiếm tìm.Đây cũng là điều làm  Kim Ngưu trở nên tình cảm hơn so với tính cách bướng bĩnh, cứng rắn hàng ngày của mình. Tuy nhiên, đôi khi Song Ngư có thể khiến bạn phật ý một chút nhưng đừng chỉ trích anh ấy, cách này có thể khiến mối quan hệ tình yêu của bạn trở nên xấu hơn. Hãy luôn nhớ rằng bạn mới là người làm chủ cho bất cứ mối quan hệ nào xung quanh mình và hạnh phúc hay không chính là do bạn quyết định.

 • Điểm sô tình yêu: 85/100 – cặp đôi nhẹ nhàng.

Trong Tình yêu: Những người là người yêu của Cung Kim Ngưu thường cảm thấy rất thoải mái khi đóng góp ý kiến cho họ, bởi vì những người thuộc Cung Kim Ngưu không bao giờ tự ái cá nhân.

 

Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top