You are here
Home > 12 Cung Hoàng Đạo > 12 Cung Hoàng Đạo – Cung Kim Ngưu(20/4-20/5)

12 Cung Hoàng Đạo – Cung Kim Ngưu(20/4-20/5)

Cung Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo được sao Kim Tinh bảo hộ, là biểu tượng  về tình hình tiền bạc, thu nhập và tài sản của cá nhân. Tượng hình  của Kim Ngưu không mấy xa lạ, đó là hình một chú  bò với bộ sừng cong lên trên nhìn rất sắc nhọn và dũng mãnh – Bộ động vật cao quý, cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển.Người  thuộc cung  Kim Ngưu luôn  yêu thích sự giàu có và đương nhiên là họ không quản  ngại vất vả để đạt được mục tiêu đề ra bằng sức lực của mình. Như đã nói Kim Ngưu là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của vì sao Kim Tinh nên tính tình cứng cỏi, đôi khi hay bướng bĩnh một cách đáng yêu và  không sợ bất kỳ trở lực nào. Bên cạnh đó, cô nàng còn có một sức quyến rũ khó cưỡng từ thần Vệ Nữ khiến .

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 19 - 2

Kim-Nguu (1)

Tính cách của Kim Ngưu:  Đáng tin cậy, tính chiếm hữu, yêu thiên thích sự bình yên và những điều êm dịu trong cuộc sống, nhẫn nại, chăm chỉ, không thích đấu đá và đặc biệt là rất sáng tạo.

Tinh yeu cua kim Ngưu- 12 cung hoang dao
Cung Hoang dao-kim ngưu

Tình yêu của kim Ngưu: Giống với tính cách của mình, trong tình yêu Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương tạo nên một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu cũng khá nhạy cảm trong tình yêu, khi yêu hết mình và chân thành tuyệt đối với đối phương. Kim Ngưu luôn hi sinh vì tình yêu tuyệt đẹp của mình. ‘Nửa kia’ của Kim Ngưu thường là những người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ. Các bạn F.A  thuộc cung này  cũng đừng quá lo lắng, sớm sẽ có người khám phá và chinh phục những bản chất tốt đẹp của các bạn trong khoảng thời gian không xa nữa đâu. Hehe ..người ta hay nói chậm mà chắc đấy các bạn.

Read More  Tình yêu của Cung Kim ngưu trong cung hoàng đạo

Xem thêm: Tình yêu của  Kim Ngưucung hoàng đạo nào có điểm số cao khi kết hợp với cung hoàng đạo kim ngưu.

12 Cung Hoàng Đạo – Cung Kim Ngưu(20/4-20/5)
4.3 (86%) 10 votes
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top