You are here
Home > Giải Trí > Độc đáo với các hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam

Độc đáo với các hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam

Bạn có biết hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam chưa ? Cùng Status Buồn điểm qua hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam nhé.

Ngày nay , dấu ấn công nghệ ngày càng sâu đậm trong cuộc sống hiện đại . Công nghệ mang cho con người cơ hội chiêm ngưỡng một cái nhìn độc đáo hơn những kì quan thế giới. Với sự phát triển của fly cam (thiết bị bay không người lái được trang bị máy ảnh), những kì quan nổi tiếng trở nên lạ mắt và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc

Trải nghiệm Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc với tầm nhìn từ trên cao. Từ mặt trăng , Vạn Lý Trường Thành là kì quan duy nhất có thể thấy trên bề mặt trái đất .

1
Vạn Lý Trường Thành –  Hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam

Tượng Chúa cứu thế tại Rio de Janeiro ở Brasil

Với chiều cao 30m cùng cánh tay dài 28m , không khó hiểu khi tượng nặng khoảng 635 tấn và tọa lạc trên đỉnh của núi Corcovado cao 700 mét nằm trong công viên quốc gia rừng Tijuca và trông về phía thành phố với ý nghĩa che chở và mang lại may mắn.

2
Tượng Chúa cứu thế tại Rio de Janeiro

Tāj Mahal ở Ấn Độ

Tāj Mahal , một ngôi lăng mộ tại Agra , được Hoàng đế Môgôn Shāh Jahān đặc biệt xây dựng dành tặng người vợ yêu dấu là Mumtaz Mahal. Công việc xây dựng kéo dài hơn 20 năm khi khởi sự từ năm 1632 và hoàn thành năm 1653.

3
Tāj Mahal – Hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam

Chichen Itza ở Mexico

Nằm ở trung tâm phía Bắc ở Bán Đảo Yucatán , Chichen Itza là một địa điểm khảo cổ được người Maya xây dựng vào thời tiền Colombo .

Chichen Itza
Chichen Itza

Đấu trường La Mã Colosseo ở Italia

Với sức chứa 50.000 khán giả , Colosseo là một đấu trường lớn ở Roma. Đấu trường được sử dụng cho các võ sĩ giác đấu thi đấu và trình diễn công chúng.

Đấu trường La Mã Colosseo
Đấu trường La Mã Colosseo

Petra ở Thụy Sĩ

Petra được khám phá vào năm 1812 bởi nhà thám hiểm Johann Ludwig Burckhardt . Nằm trên sườn núi Hor , Petra là một khu vực khảo cổ học phía Tây Nam Jordan với nhiều bức tượng được tạc trên vách đá.

6
Petra – Hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam

Machu Picchu ở Peru

Machu Piccchu thuộc thung lũng Urubamba với độ cao 2.430m .Machu Picchu là một khu tàn tích Inca vào thời tiền Columbo với chế độ bảo tồn rất tốt .

Machu Picchu
Machu Picchu

Bạn vừa xem xong bộ hình ảnh kỳ quan thế giới từ Fly Cam. Chúc bạn luôn vui vẻ nhé.

Read More  Những câu hay về tình yêu buồn
Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top