You are here
Home > 12 Cung Hoàng Đạo > Giới Thiệu Cung Thần Nông(23/10 – 21/11) trong 12 Cung Hoàng Đạo

Giới Thiệu Cung Thần Nông(23/10 – 21/11) trong 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Thần Nông còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Cung Hổ Cáp, Cung Thiên yết và Thiên Hạt. Ở Cung Hoàng đạo này chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều người có cùng cung nhưng  khác nhau về tính cách. Nhưng họ có một số điểm chung như:  Tình Yêu của Thần Nông rất Nồng nhiệt , tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 Hoàng Đạo.Và đặc biệt, Khi Bò Cạp đã đặt ra mục tiêu thì  không có gì có thể cản trở họ. than nong (1)

Tính cách cung Thần Nông

Cung  Thần Nông Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, Thần Nông sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt theo thời gian, khó thay đổi. Trẻ con sinh ra dưới cung Thần Nông thường khôn ngoan trước tuổi. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman  là “những linh hồn già dặn nhất”.

Những người thuộc Cung Thần Nông thường rất kín tiếng có cuộc sống thầm lặng nhưng đôi lúc vẫn rất trội. Nếu bạn muốn tìm hiểu và hiểu về con người họ thì hẵn phải là con người rất tinh tế, sâu sắc và hẵn là phải đầu tư rất nhiều thơi gian vì họ rất khó hiểu :v. Thần Nông thường hay ngụy trang, nói ‘có’ khi ý muốn rằng ‘không’ và ngược lại.

Thần Nông có thể rất khác nhau, nhưng ở họ có một điểm khác biệt không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt, đôi mắt của Scorpio có sức mạnh thôi miên rất ảo diệu. Tin tôi đi, bạn sẽ bị lúng túng trước cái nhìn của họ. Đôi mắt ấy sẽ xuyên thấu tâm hồn của bạn đấy. Đôi mắt họ ánh lên những ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Người sinh ra trong Thần Nông thường có ngoại hình đẹp đẽ, có trí tuệ và thử thách trong cuộc sống  không phải là điều quá khó với họ. Thần Nông là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác trái ngược hoàn toàn với vẽ lạnh lùng bên ngoài của họ. Kết bạn với Thần Nông thì bạn hãy yên tâm, vì đó là người bạn gắn bó với bạn suốt đời. Thân Nông có xu hướng thích làm chủ và kiểm soát mọi thứ xung quanh. phải nói họ là những con người cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch  để trả đũa ngay lập tức. Họ cũng là con người rất tinh tế.

Read More  Giới thiệu về cung Bảo Bình (Thủy Bình) Aquarius (21/1-19/2)

Sao Hổ cáp hoạt động trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn, đó là:

  • Bò Cạp  Thuần tuý – tàn nhẫn và thù dai, nọc độc của nó cũng nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù – thì xác định nha.hehe. Hổ cáp này thường buồn rầu và dùng sức mạnh của mình vào tàn phá.
  • Bò Cạp  Đại bàng – rất mạnh mẽ, tính tự lập cao, lanh lẹ, sáng suốt và công bằng.Hổ Cáp này đầy tham vọng, đam mê chiến thắng và giỏi kinh doanh.. Biểu tượng cao nhất của sao này là chim Phượng Hoàng Tái Sinh.  Hổ Cáp ở lớp này phần lớn là những nhân vật xuất chúng và đầy uy quyền luôn giàu sang, phú quý.
  • Bò Cạp  Thằn lằn xám – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh – cái này gọi là nhác nè , căm thù tất cả.

Sinh lực của Hổ Cáp to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

CÓ HAI CON NGƯỜI:
Trong mỗi Thần Nông luôn tồn tại song song hai con người. Con người thứ nhất là con người sống bộc lộ ra bên ngoài. Con người thứ hai là con người phản ánh đúng nhất về con người Thần Nông.

Cung thần nông(23/10 – 21/11) trong 12 cung hoàng đạo.

Con người thứ nhất lúc nào cũng nói cười, toát lên vẽ lạc quan của mình. Một khi Thần Nông còn, chọc, chửi hay la mắng bạn, thì hãy cứ vui đi bởi vì lúc đó họ còn xem bạn còn giá trị trong mắt và còn tôn trọng bạn, đừng phê phán hay  trách móc nó nếu không bạn sẽ không còn cơ hội nge nó một lần nữa bởi lúc đó bạn chẳng còn là gì trong mắt Thần Nông nữa rồi. Thần Nông xóa ký ức rất nhanh, nói quên là quyên ngay, không một chút vương vấn nào.Lúc đó  Thần Nông sẽ thực hiện chính sách ba không:“ko nge, ko thấy, không biết” bạn làm gì sống chết mặc bạn.. cứ phải gọi là đéo quan tâm nữa.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 18 - 2

Con người thứ hai, chính là con người thật của  Thần Nông, cúng với con người này của mình khi ở một mình. Trái với những vẽ cứng cáp bên ngoài, bên trong Thần Nông rất giàu cảm xúc, dễ xúc động và yếu lòng. Cảm giác cô độc có lẽ là cảm giác mà Thần Nông luôn có.

Tiền bạc và sự nghiệp 

Khát khao công danh, sự nghiệp là cái rất dễ thấy ở Thần Nông. Quản lý hầu như là công việc chuyên ngành, họ giải quyết nhanh vấn đề và tìm ra các sáng kiến hay. Bọ Cạp luôn hoàn thành các mục tiêu đưa ra. Người sinh ở cung Bò Cạp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học, hướng tư duy và sáng tạo. khả năng tập trung cao vào công việc  và kỹ năng làm việc tốt, họ là người sống có trách nhiệm luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống.

Bò Cạp Là chòm sao  mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những công việc  nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị cuốn hút bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường của tự nhiên. Khi vào chuyên ngành của mình, các Thân Nông dường như bỏ qua các chướng ngại vật một cách xuất sắc. Vói sự tìm tòi, chuyên sâu và độ kiên trì của mình các Thần Nông dường như thần công trong công việc và có một cuộc sống tốt đẹp.Bạn là người có linh tính tốt, có đầu óc thông minh,biết phân tích,người sống có động lực và tháo vát. Nhưng công việc yêu thích của những người ở cung này là cảnh sát, điệp viên, hàng không hoặc Công Nghệ Thông Tin. Là một phụ nữ thuộc chòm sao Cung Bò Cạp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa,bác sĩ tâm lý. Thần Nông là một người dũng cảm và dễ nỗi nóng. Nhiều người sẽ  ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn. Tố chất làm sếp ở những người thuộc cung Thần Nông luôn luôn có và chỉ số trung thành rất cao, bạn có trách nhiệm và sức chịu đựng bền. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào, nơi đâu  mà bạn cần. Khả năng xoay xở  linh động và sức chịu đựng của bạn là vô tận mà các cung khác hiếm khi thấy.

Read More  Biểu hiện khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Nhờ tính kỷ luật, năng lực trong công việc, siêng năng và chuyên sâu Bò Cạp khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được sinh ra trong giàu có và quyền quý. Bò Cạp cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền,người ở cung này biết cách chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Bò Cạp thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền bạc.

Tình yêu của cung Thần Nông

Tuy rất nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thần Nông không phải là típ người cởi mở trong tình yêu cho lắm, Thần Nông thích sự riêng tư hơn. Khi đã yêu một ai, Thần Nông yêu hết mình và chung thủy với tình yêu của mình. Thời gian tìm hiểu và chọn người tình  của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin cho cả đôi bên và không muốn người bạn đời của mình bị tổn thương. Bò Cạp nam luôn cố gắng chinh phục đối phương và  thích cảm giác của kẻ chiến thắng trong tình yêu. Nữ Thần Nông  là người có tính cách rõ ràng và vô cùng nồng nhiệt, cực kỳ yêu thịch hoạc ghét cực kỳ một điều gì đó. Giác quan thứ sáu của nữ Thần Nông cũng vô cùng nhạy bén, bởi thế nàng rất tinh tế và nhạy cảm trong tình yêu.

 

Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top