You are here
Home > Tử Vi > Cuối năm 2015, tuổi nào sẽ là tuổi may mắn nhất?

Cuối năm 2015, tuổi nào sẽ là tuổi may mắn nhất?

May mắn cũng tùy vào số trời. Không phải ai muốn cũng đều có được sự may mắn đó. Tuy nhiên vào cuối năm 2015 (Ất Mùi) này, tuổi nào trong 12 con giáp sẽ lọt vào top các tuổi có sự may mắn đó? Hãy cùng xem Top 5 tuổi may mắn nhất cuối năm 2015 này nhé…!

Top 12 con giáp gặp may mắn năm 2015
Top 12 con giáp gặp may mắn năm 2015

Người Tuổi Mão:

Số mệnh của những người thuộc tuổi Mão năm nay sẽ có bước chuyển biến lớn vào tháng 6 AL(âm lịch). Là thời điểm giữa năm nên sự luân chuyển này sẽ tạo cơ hội cho nhiều biến chuyển thay đổi tích cực. Cần lưu ý đặc biệt vào các tháng 8 và tháng 11 âm lịch, có thể sẽ có vài chướng ngại vật làm cản trở công việc của bạn. Người có tuổi Mão năm nay gặp được quý nhân và những người hiền lành giúp đỡ về mặt tiền tài nhờ có Sao Thái Tuế hỗ trợ.

Người Tuổi Ngọ:

Tháng 5 Âm lịch này, người tuổi Ngọ có thể sẽ dính líu tới pháp luật nhưng khi tháng 6 vừa đến là thời điểm tốt nhất để thay đổi và sửa lỗi mọi vấn đề. Tháng 9 âm lịch sẽ lúc tiền tài phát triển, tháng 10 sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Tháng 12, lúc năm cùng tháng tận, hãy chú ý tới sức khỏe của mình, đề phòng trường hợp ốm đau bệnh tật sẽ làm cho người Tuổi Ngọ mất nhiều hơn là được. Tuy vẫn còn gặp nhiều biến cố nhưng vẫn được xếp vào top có tuổi may mắn nhất nửa năm 2015 này.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 4 - 2
Tuổi Ngọ gặp may mắn
Tuổi Ngọ gặp may mắn

Xem Thêm: 6 đường chỉ tay cho thấy bạn có vận số cực may mắn

Người Tuổi Thân:

Cuối năm 2015, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều biến động mạnh, tất cả chuyện tốt xấu đều xảy ra với tuổi này trong tháng 4 và tháng 5 âm lịch, qua tới tháng 6 thì mọi chuyện mới dần bình ổn trở lại. Đặc biệt vào tháng 11, Người tuổi Thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền tài. Chuyện hôn nhân cũng thuận lợi vào cuối năm 2015 này. Nhờ quý nhân phù hộ nên được tăng lương và thăng chức. Dễ dàng gặp được người phù hợp để đi với họ trong suốt chặng đường của cuộc đời còn lại.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 25 - 1

Người Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu sẽ gặp được may mắn trong tháng 4 Âm lịch nhưng trong tháng 6 và tháng 9 này họ cần phải đề phòng để tránh vận hạn. Tháng 12 âm là lúc tài vận đạt mức đỉnh điểm nhất, thế nhưng bên cạnh sự may mắn cũng không tránh gặp phải những mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Cuối năm là lúc họ gặp được người bạn tốt tri kỷ, hợp tác làm ăn thuận lợi.

Người Tuổi Hợi:

Cũng giống như người tuổi Dậu, tuổi Hợi sẽ gặp được may mắn trong tháng 4 Âm lịch này. Tuy nhiên khi tháng 6 tới, vận mệnh của họ đột nhiên có nhiều biến đổi. Có thể tháng 6 cũng sẽ có một chút rắc rối nhỏ tự mình gây ra nhưng ba tháng liền có rất nhiều điều may mắn thì còn cần kêu ca gì nữa. Công việc gặp được cơ hội cấp trên trao cho để chứng tỏ năng lực, sau đó lại đạt được thành tựu nên được tăng lương thăng chức. Về mặt tình cảm cũng khá thuận lợi, nhiều người ủng hộ giúp sức tạo điều kiện gặp gỡ nên duyên số không hề tồi.

Read More  Tử vi ngày 27/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top