You are here
Home > Tình yêu > Con gái khi yêu cần tránh những điều gì?

Con gái khi yêu cần tránh những điều gì?

Con gái khi yêu cần tránh những điều gì? Cùng Status Buồn tìm hiểu nhé

Con gái khi yêu nên làm gì? Là con gái khi yêu hãy cứng rắn lên một chút thay vì làm cô gái hiền lành, thùy mị, nhưng vậy mà mấy ai đủ can đảm để làm được điều này. Đa phần các cô gái khi yêu thường rất vội vàng, họ chỉ biết đến tình yêu trước mắt mà không nghĩ đến tương lai sau này. Vậy khi yêu, con gái cần tránh những điều gì?

Read more:

>>> Những câu nói hay nhất về tình yêu

>>> Những câu nói hay về tình yêu buồn

>>> Những câu nói vui trong tình yêu

>>> Những câu nói hay về tình yêu trên facebook

>>> Những câu nói hay nhất trong ngày

>>> Câu status hay về tình yêu 

Nhận lời yêu quá vội vàng

Nếu một chàng trai nào đó đang để ý và “tán tỉnh” bạn, thì phản ứng của nàng sẽ ra sao? Sẽ đồng ý sau câu nói yêu đầu tiên hay là từ chối 1 cách thẳng thừng? Đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm của mình, cho dù bạn cũng có có cảm tình cảm với người ấy.

Read More  10 điều bạn nên làm để tình yêu luôn luôn bền vững

Hãy cho bạn và người ấy thời gian để có thể hiểu nhiều về nhau hơn nữa. Tình yêu muốn tồn tại được lâu thì trước hết cần có sự chia sẻ và đồng cảm, thấu hiểu người mình yêu. Nếu thời gian hai người quen nhau chưa lâu, và có những điều chưa thực sự rõ về nhau thì đừng quá vội chấp nhận lời yêu thương nhé.

Chia sẻ quá nhanh và quá nhiều

Đừng lúc nào bạn cũng trong tư thế chủ động xông lên để có thể chia sẻ thật nhanh, thật nhiều về mình, về quá khứ, và tất tần tật những điều nhảm nhí khác… Hãy luôn là người biết lắng nghe, chia sẻ đúng nơi đúng lúc.

Gọi điện, nhắn tin, liên tục

Biết rằng cuộc sống luôn cần sẻ chia, nhưng không phải chia sẻ liên tục bằng nhiều hình thức điện thoại, nhắn tin các kiểu… Khi yêu, này sẽ khiến đối phương của bạn cảm thấy thật phiền phức và thấy mình luôn bị kiểm soát, mất đi sự tự do…

Xem Thêm: 6 Hành động giúp tình yêu của bạn và người ấy lâu bền hơn

Đừng cố thay đổi anh ấy

Nếu bạn đã chấp nhận yêu một ai đó, bạn không chỉ yêu con người, yêu những ưu điểm của người ấy mà bạn còn phải học cách sống với những thiếu sót, những điểm yếu của đối phương. Vậy nên bạn đừng cố thay đổi anh ấy bằng mọi cách nhé. Bởi trên thực tế điều này rất khó có thể làm được, và đôi khi chính vì điều này sẽ khiến bạn chịu những tổn thất rất lớn trong tình yêu.

Read More  Cùng chụp bộ ảnh cưới để đời với tuyết trắng ở Mộc Châu , Tây Bắc Việt Nam

Con gái khi yêu thường hay ảo tưởng

Con gái khi yêu thường rất hay mơ mộng và kì vọng vào một tình yêu đẹp như trong các câu chuyện tiểu thuyết hay trong các bộ phim Hàn Quốc. Luôn đòi hỏi người yêu của mình phải thế này, thế kia để được nở mày nở mặt với đám bạn bè. Bạn có thể cứ đắm say, cứ nồng nàn với tình yêu của mình, nhưng một điều quan trọng là bạn cần thực tế. Bạn yêu người ấy bằng con tim chứ không phải từ các tiêu chuẩn mà bạn tự đặt ra.

Đánh mất chính bản thân mình

con gái khi yêu không nên đánh mất chính bản thân mình vì hãy nhớ rằng người ấy của bạn yêu bạn cả vì những ưu điểm của bạn cũng như chấp nhận những nhược điểm ấy của bạn.

Read More  Những lời nói buồn về tình yêu

Chính vì vậy, bạn hãy phát huy tối đa những ưu điểm và cải tiến những nhược điểm mà bạn đang thiếu sót thay vì biến mình trở thành một con người hoàn toàn khác.

Con gái khi yêu
Con gái khi yêu cần tránh điều gì ?

Tiến quá nhanh đến… “Chuyện Ấy

Đừng bao giờ quan tâm đến chuyện ấy ngay trong những buổi hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, nếu như mối tình của hai người đã có quan hệ giường chiếu trước rồi thì hãy khéo léo, luồn lách khi nhắc đến nó, đừng quá hào hứng với vấn đề tình dục và lôi chúng ra làm chủ đề chính cho các trò chuyện.

 

Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top