You are here
Home > Tử Vi > Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay

Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay

Bạn có biết Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay chưa ?

Status Buồn hướng dẫn bạn chi tiết cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay nhé!

Nhật Bản là nơi khởi nguồn của nhiều phương pháp đoán tính cách con người, từ hình dạng móng tay, nhóm máu tới ngón tay dài thứ hai trên bàn tay. Và mới đây, một phương pháp đoán tính cách khác của người Nhật cũng đang trở nên phổ biến.
Có tên là Kobushi Shindan, nghĩa là “phân tích nắm tay”, đây là một cách để đoán biết về tính cách của ai đó dựa trên hình dạng nắm tay của họ.
Theo trang Rocketnews24, phương pháp này đã có từ thời kỳ các Samurai. Cách tạo nắm đấm bằng bàn tay như trong trò chơi oẳn tù tì được cho là sẽ tiết lộ những bí mật sâu thẳm nhất của một người.
Về cơ bản, có ba kiểu nắm tay như sau:

1. Đặt ngón cái trên ngón trỏ

Tính cách: Là người lãnh đạo mạnh mẽ, có tinh thần công lý và thích giúp đỡ mọi người. Bạn thích chỉ dẫn và muốn mọi người tìm kiếm sự ủng hộ của mình. Bạn thích sức mạnh, sự an toàn, ổn định, và nỗ lực rất nhiều khi làm mọi thứ.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 27 - 1

Nội tâm: Bên ngoài, bạn có vẻ là một người mạnh mẽ, nhưng thực tế bạn có xu hướng là người ngây thơ. Bạn muốn được người khác công nhận và cần sự giúp đỡ từ mình.
Trong tình yêu: Bạn sẽ tận tụy với người mình yêu và hết lòng bảo vệ cho người đó. Bạn rất tốt bụng và luôn coi người yêu quan trọng hơn mình. Mặt khác, bạn cũng không biết cách bày tỏ bản thân bằng lời nói.
2. Ngón cái đặt ở giữa nắm tay

Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tayCách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tayy

Tính cách: Bạn nhân ái, hòa đồng, và thường được mọi người yêu mến. Bạn giàu óc sáng tạo và có thể phát huy toàn diện những tài năng mình có.
Nội tâm: Bạn sợ phải thử những điều mới và đôi khi cảm thấy những tài năng của mình là một gánh nặng, vì bạn sợ bị thất bại. Bạn có thể dễ dàng làm thân với bất cứ ai bạn gặp, nhưng trong tim, bạn luôn muốn tìm những người sẽ luôn ủng hộ bạn và giúp bạn vượt qua những cú vấp ngã.
Trong tình yêu: Vì sợ thất bại, nên bạn rất vất vả trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên bạn là người không tham lam và cho người khác cảm giác khá lãnh đạm.
3. Nắm các ngón còn lại quanh ngón cái

Read More  Cuối năm 2015, tuổi nào sẽ là tuổi may mắn nhất?

Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay

Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay

Tính cách: Bạn nhạy cảm, sống nội tâm và không thường thể hiện con người thật của mình. Bạn bị cuốn hút bởi những công việc có bản chất sáng tạo. Bạn có thể không có nhiều bạn, nhưng lại có tình bạn sâu đậm với những người bạn bạn đang có. Sự tử tế của bạn là điều khiến bạn bè yêu mến bạn.
Nội tâm: Vì rất coi trọng sự bình tĩnh và ổn định, bạn ghét những cuộc cãi vã và tranh chấp. Dù có tức giận, bạn cũng chỉ để trong lòng. Bề ngoài, bạn có vẻ hay vâng lời và dễ bảo, nhưng bên trong, bạn là con người rất giàu cảm xúc.
Trong tình yêu: Bạn mong muốn một mối quan hệ không quá gần gũi nhưng cũng không quá xa cách. Vì rất bình tĩnh và dịu dàng, bạn hiếm khi gây gổ với người yêu, và tình yêu của bạn thường bền chặt.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 15 - 2

Bạn vừa xem qua bài cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay. Chúc các bạn luôn vui vẻ nhé!

Cách đoán tính cách và tình yêu thông qua cách nắm tay
4.2 (84%) 5 votes
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top