You are here
Home > 12 Cung Hoàng Đạo > 6 cặp đôi hoàn hảo trong 12 con giáp

6 cặp đôi hoàn hảo trong 12 con giáp

Bạn có biết tuổi bạn hợp tuổi nào không? Dưới đây là 6 cặp đôi hoàn hảo trong bộ 12 con giáp, khi 2 tuổi này ở bên nhau chắc chắn rằng tình yêu của họ sẽ rất mãnh liệt và có một gia đình ấm no hạnh phúc…

Tuổi Tý với tuổi Sửu

Hai con giáp này nếu ở bên nhau thường không có yêu đương say đắm đến mức mù quáng, không yêu cuồng nhiệt, bởi họ là cặp đôi điển hình của niềm hạnh phúc gia đình mộc mạc giản dị. Tình yêu vốn dĩ không cần lúc nào cũng nồng nhiệt, chỉ cần hai người vui vẽ hạnh phúc, gia đình đầm ấm là được rồi. Khi tuổi Tý và Sửu ở bên nhau nhất định tình yêu ấy sẽ trở nên êm đềm đẹp đẽ.

Tình yêu của tuổi tý và tuổi sửu
Tình yêu của tuổi tý và tuổi sửu

Tuổi Dần với tuổi Ngọ

Khác với “tuổi tý và tuổi sữu”, cặp đôi “Dần  Ngọ” này có một tình yêu say đắm đến ồn ào và nồng nhiệt. Họ thích thú với chuyện tạo ra những cuộc tranh cãi nho nhỏ giữa hai bên để hâm nóng tình cảm, tranh luận xong họ lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Hai người lúc nào cũng quan tâm đến nhau, vui vẻ trong thế giới riêng biệt và náo nhiệt của họ. Mặc dù người tuổi Ngọ có chút đào hoa, thích tự do bay nhảy nhưng với sự kiểm soát chặt chẽ của người tuổi Dần thì cặp đôi  này vẫn sẽ mãi êm đẹp bên nhau đến trọn đời.

Tình yêu của tuổi dần và tuổi ngọ
Tình yêu của tuổi dần và tuổi ngọ

Tuổi Mão với tuổi Tuất

Cặp đôi này cần phải biết quý trọng lẫn nhau thì mới có thể bền chặt bên nhau được. Người tuổi Mão thường hơi mơ hồ, không quá chú tâm trong mọi chuyện. Ngược hẳn với tuổi Tuất, tỉ mỉ cẩn thận làm gì cũng thấu tình đạt lý, tuy họ trái ngược nhau nhưng khi đến với nhau họ sẽ hỗ trợ bù đắp những mảnh ghép còn thiếu cho nhau và tạo thành một bức tranh tình yêu thật đẹp. Chỉ cần biết bao dung thông cảm cho nhau, nhường nhịn một chút thì cặp đôi này sẽ rất bền chặt và hạnh phúc.

Tình yêu của tuổi mão và tuổi tuất
Tình yêu của tuổi mão và tuổi tuất

Tuổi Thìn với tuổi Thân

Tính cách của hai người này rất hợp nhau, họ đều tràn đầy sức sống và rất nhiệt tình. Thêm vào đó là họ đều có những sở thích giống nhau nữa vì vậy chủ đề nói chuyện của hai người lúc nào cũng bị cuốn vào nhau và không có điểm dừng. Khi người này muốn chia sẻ thì người kia luôn sẵn lòng lắng nghe, người này mệt mỏi thì người kia sẽ sẵn sàng quan tâm che chở. Để được như họ thì liệu rằng có mấy cặp đôi làm được?

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 9 - 2

Tuổi Tỵ với tuổi Dậu

Trong tình yêu, 2 tuổi này rất kén chọn. Tuổi Tỵ không thuộc tuýp người quá cởi mở, rất khó tin tưởng bất kỳ ai. Thế nhưng cũng giống tuổi Dậu, chỉ cần cảm thấy lựa chọn “đúng người” là cho dù có khó khăn đến mấy họ cũng sẽ sẵn sàng vượt qua để cùng nhau bước tới đích.

Tuổi Mùi và tuổi Hợi

Hai người tuổi này đều thuộc kiểu người thích sự yên ấm hòa thuận. Đừng bày ra mâu thuẫn hay tranh cãi với cặp đôi này, họ sẽ sẵn sàng bắt tay nhau để chống lại bạn đó. “Khác dấu thì hút nhau” nhưng với hai người này lại là “cùng dấu mà xích lại gần”. Khi hai người này bên nhau, không khí giữa cặp đôi luôn luôn rất hài hòa và dễ chịu.

Read More  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 5 - 2
Đánh giá bài viết
Status Buồn Hay
Tổng hợp những câu stt buồn, status buồn cô đơn,stt buồn về tình yêu, status hay, những câu nói hay về tình yêu, hình ảnh hài hước nhất, thư pháp cuộc sống, 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, thông tin giải trí…

Trả lời

Top